Những lý do nên du học tại Đại học Tây Úc

Lý do nên du học tại Đại học Tây Úc đó là Trường Đại học Tây Úc nằm trong Top 100 đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 5 sao ở nhiều hạng mục như: tỷ lệ tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của sinh viên cao, trình độ của giáo viên.

Những lý do nên du học tại Đại học Tây Úc

Xếp hạng cao trong và ngoài nước

Đại học Tây Úc (UWA) đứng vị trí 87 trên thế giới (theo xếp hạng của ARWU, 2015) và thứ 7 tại Australia (QS 2016-17). Trường được xếp hạng 3 tại Australia và hạng 49 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (QS 2016). Không những thế, sinh viên tốt nghiệp tại UWA nhận mức lương cao nhất tại Australia (Graduate Destinations Survey, 2013-2015).

Những lý do nên du học tại Đại học Tây Úc

Các chuyên ngành của trường cũng đứng vị trí cao trong các bảng xếp hạng: Top 40 thế giới về chuyên ngành Khoa học Trái đất, Khoa học Hàng hải, Nông nghiệp và Lâm nghiệp, và ngành Tâm lý học (QS 2016); Top 100 thế giới về Y, Luật, Giáo dục, Nhân chủng học, Lịch sử và Khảo cổ học, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học, Nghệ thuật biểu diễn, Kế toán, Tài chính, Kỹ sư Xây dựng và Khai thác mỏ; Top 51-75 thế giới về Y học Lâm sàng và Dược (ARWU)…

Vị trí thuận lợi, chương trình đào tạo chất lượng cao

Trường tọa lạc tại thành phố Perth, bang Tây Australia. Đây là thành phố xếp thứ 7 trong Top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Economist Intelligence Unit, 2016), với tỷ lệ tội phạm thấp, cơ sở hạ tầng và hệ giống giao thông hiện đại.

Học tập tại đây, sau tốt nghiệp bạn sẽ nhận mức lương cao hơn các bang, thành phố khác; được cộng thêm 5 điểm khi xin định cư theo chính sách của chính phủ Áutralia.

Đại học Tây Úc có nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế như: giảm 40% chi phí đi lại phương tiện công cộng, vợ hoặc chồng đi theo được làm toàn thời gian, con trên 5 tuổi được học miễn phí ở các trường công cấp 1 và 2…

UWA cách trung tâm hành chính Perth 10 phút và cách bãi biển Cottesloe 30 phút lái xe. Với khuôn viên 65 hecta, UWA tọa lạc ngay bên bờ sông Thiên Nga (Swan River) với lối kiến trúc cổ kính pha lẫn hiện đại nằm trong “Top các trường đại học xinh đẹp nên đến thăm” theo TripAdvisor bình chọn.

Tại UWA, chương trình học gắn liền thực tiễn, bao gồm cả thực tập, đi thực tế, được hỗ trợ khởi nghiệp khi còn là sinh viên. Trường thường xuyên tố chức các ngày hội việc làm giúp sinh viên UWA trang bị tốt các kỹ năng, sẵn sàng làm việc khi hoàn thành chương trình.

Sinh viên bậc đại học có thể học 2 chuyên ngành khác biệt với học phí không đổi, thời gian học đại học 3 năm; trường có chương trình trao đổi sinh viên với 170 đại học đối tác trên thế giới, giúp sinh viên UWA có nhiều trải nghiệm du học ở các nước khác nhau.

Trường có Trung tâm nghiên cứu Y học công nghệ cao, thu hút các khoản đầu tư và tài trợ cho nghiên cứu lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm.

Nhiều học bổng hấp dẫn

Trường dành nhiều học bổng trị giá 10%- 20% học phí dành cho bậc dự bị đại học và cao đẳng (năm nhất đại học); 3.000-7.000AUD mỗi năm cho bậc cử nhân và thạc sĩ tín chỉ (course work). Học bổng được duy trì ở các năm tiếp theo nếu sinh viên duy trì được điểm GPA theo yêu cầu;

Ngoài ra, UWA còn có học bổng toàn phần IPRS bậc thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ.

Học sinh, sinh viên nộp hồ sơ từ ngày 24/12 đến 31/1/2017 sẽ có cơ hội được miễn phí dịch thuật; ghi danh (Application fee 100AUD); phí hành chính trị giá 2,1 triệu đồng; cơ hội thi PTE A miễn phí trị giá 3,5 triệu đồng và tặng thêm 5 triệu đồng khi nhận visa.

Chương trình đào tạo

Những lý do nên du học tại Đại học Tây Úc

Trường đào tạo bậc dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với nhiều ngành học thuộc các khoa như: Kiến trúc, Cảnh quan và Mỹ thuật trực quan; Xã hội Nhân văn; trường Kinh doanh; Sư phạm; Kỹ thuật, Tin và Toán học; Luật; Khoa học; Y, Nha và Khoa học sức khỏe; Nghiên cứu bản địa.

Hồ sơ xin học gồm bảng điểm của 2 năm học gần nhất; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); hộ chiếu.

Liên hệ Hotline 0931 338 458 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm thông tin tại đây: Học bổng chỉnh phú Úc 2019 được cập nhật

Úc vừa ban hành hệ thống xét duyệt visa du lịch trong vòng 48 tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *